Ano kaya ang pwedeng gawin sa baby ko 3 days na po siyang d nag popo pure breastfeed po siya 3 mos

Breastfeeding momie

2 Replies

Same experience pero normal lang kahit 6days di magpoop si baby kapag pure breastfeeding ka. Ganyan din baby ko nung nag 1month sya 6days bago sya ng poop basta kapag pure breastfeeding ka normal lang di magpoop si baby araw araw.