About Kay Baby

Normal lang po ba dalawang araw na kc Hindi nag popo baby ko pure breastfeed naman po siya 2months 3 days po siya now

3 Replies

Normal poh yan mommy yung bbyq nga poh 1week mahigit bago tumae nung nag 2months siya. Pero sa ngayon poh eh 3to 5days nlng bago siya tumae. Mag three three months na poh babyq😍this april 7😇🤗

yes po. minsan umaabot ng 3 or 4 days bago magpoop ang baby. Ang baby ko po kasi is 2mo and 19days na and pure breastfeed din sya at. un ang na observe ko sa knya.

2y ago

salamat Po FTM Po kc ako kaya kinakabahan ako