Until when do you plan on breastfeeding?

Napag-isipan mo na ba?
Voice your Opinion
1-3 months
4-6 months
7-9 months
10-12 months
AT LEAST 1 YEAR
Others (leave a comment)

1340 responses

28 Replies

2 yrs and 11 mos nung nagstop siya ,nagkatrangkaso ako nun at ayaw niya sakin after nun nagpure formula na siya pero di nawala until now nilalaro at denedede niya yung nipple ko mag 4 na siya

Sa panganay ko 2yrs old mahigit nag Bf lang kami then na tigil lang siya nung masundan hehehe. Planing to breastfeed din sa 2nd baby ko 😊

Me and my baby stop breastfeeding when she was 2years and 7 months old 🥰 she need to stop because she's is having a baby brother/sister 😅

2y ago

Same po mi, paano niyo po naawat? 🙂

hanggat may milk sige lang, kasi sobrang ganda ng benefits ng breastfeeding, hindi sakitin si baby at laking tipid☺️

gang 3yrs ko sana balak pero bka 2 yrs lng ksi bka kagat kagatin nlng ung dede ko haha. first time mom 8mos preggy

As long as may lumalabas pang gatas go lng ako sa pag bf kay baby. Iba pdin ang gatas ng ina kesa sa formula.

Hangga't gusto ni baby ko mag dede sa akin😊 Happy Breastfeeding Month mga Padede Moms ❤️❤️❤️

ako gusto ko Sana hanggang sa sya na ung magsawa... 😔 pero Wala di biniyayaan ng mdaming gatas eh...

Sa panganay at pangalawa ko 4years. Sana ganyan din sa pinagbubuntis ko☺️

at least 2 yo. panaganay ko 3yo na nagstop. matalino sya at hndi sakitin.