คุณแม่ให้นมลูก รู้สึกว่า หน้าอกสองข้างไม่เท่ากันมั้ยคะ

รู้สึกว่าหน้าอกไม่เท่ากันเยอะไหม หรือไม่รู้สึกเท่าไหร่คะ ให้เต้าล้วนหรือสลับเอ่ย?
Voice your Opinion
รู้สึก
ไม่รู้สึก

1939 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

รู้สึกค่ะปกติข้างซ้ายจะใหญ่กว่าข้างขวาอยู่แล้วพอยิ่งท้องมาข้างซ้ายยิ่งใหญ่กว่าข้างขวาไปอีกขนาดส่วนมากก็ให้ลูกดูดแต่ข้างซ้ายก็ยังไม่ยุบ

ของเราตอนก่อนท้องข้างซ้ายใหญ่กว่า แต่ปัจจุบันข้างขวาใหญ่กว่า ทั้งๆที่ตอนให้นมเราก็ให้ดูดสองข้างสลับกันตลอดนะ งงเหมือนกัน 😅

ไม่เท่ากันอย่างแรงเลยค่ะ ปกติซ้ายใหญ่กว่าขวาอยู่ ลูกดันมาถนัดดูดของซ้ายอีก ซ้ายประมาณ34 ขวาประมาณ30ได้ 55555😂😂

ไม่รู้น่ะค่ะ แต่อาจจะรู้สึกบ้างนิดหน่อยเวลาปั้มนมเสร็จแล้ว เหมือนเต้านมสองข้างไม่เท่ากัน

ไม่เท่ากันชัดเจนเลยค่ะ ข้างขวาใหญ่กว่าข้างซ้าย แล้วน้ำนมข้างขวาก็เยอะกว่าซ้ายด้วยค่ะ

แม่ไม่ได้เป็นผู้เลือกเลยจ้า แร้วแต่ท่านเค้าจะสะดวกเลย ถนัดซ้ายสบายนอนยาวว😂😂😂

ไม่เท่ากันเห็นได้ชัดค่ะ ส่วนใหญ่ถนัดข้างขวาจะให้กินขาวมากกว่าค่ะ

ไม่เท่ากันชัดเจน ซ้ายใหญ่กว่าขวา ถนัดเข้าซ้าย ตั้งแต่ลูกชายคนแรก

ข้างขวาใหญ่กว่า ทั้งๆ ที่เป็นแม่ปั้มล้วนนะ น้องไม่เอาเต้าเลย 😅

บ้านนี้ลูกกินข้างขวามากกว่าข้างซ้ายขวาเลยใหญ่กว่าซ้าย