คุณแม่ให้นมลูก รู้สึกว่า หน้าอกสองข้างไม่เท่ากันมั้ยคะ

รู้สึกว่าหน้าอกไม่เท่ากันเยอะไหม หรือไม่รู้สึกเท่าไหร่คะ ให้เต้าล้วนหรือสลับเอ่ย?
Voice your Opinion
รู้สึก
ไม่รู้สึก

1952 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

เห็น​ชัดเลยจ้าข้างนึง​เท่ามะพร้าวอีกข้างนึกว่ามะนาว5555

มีวิธีแก้ไหมค่ะ เห็นชัดเจนเลยว่าซ้ายใหญ่กว่าขวา

ไม่เท่ากันแบบชัดเจนเลยค่ะ ทั้งปั๊มทั้งเข้าเต้า

บ้านนี้ซ้ายใหญ่ 34-36 ได้ ขวานี่ประมาน 32ค่ะ 555🤣🤣

ข้างซ้ายใหญ่กว่าข้างขวาแล้วค่ะตอนนี้

ถ้าให้ดูดไม่สลับกันจะไม่เท่ากันค่ะ

ไม่ต่างกันคะ เต้าล้วนสลับข้างตลอด

มีวิธีแก้ไหม บ้านนี้ขวาใหญ่กว่ามากก

2y ago

ขวาใหญ่เหมือนกันค่ะ😁

รู้สึกว่าข้างขวาใหญ่กว่าคะ

รู้สึกค่ะ ตอนนี้เป็นอยู่