คุณแม่ให้นมลูก รู้สึกว่า หน้าอกสองข้างไม่เท่ากันมั้ยคะ

รู้สึกว่าหน้าอกไม่เท่ากันเยอะไหม หรือไม่รู้สึกเท่าไหร่คะ ให้เต้าล้วนหรือสลับเอ่ย?
Voice your Opinion
รู้สึก
ไม่รู้สึก

1952 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้เป็นผู้เลือกเลยจ้า แร้วแต่ท่านเค้าจะสะดวกเลย ถนัดซ้ายสบายนอนยาวว😂😂😂