Pano po kaya pumantay yung breast?

Breasfeeding kasi ako, mostly sa kanan dumedede si baby kasi dun lang po labas nipple ko then sa kaliwa minsan ko lang mapa dede. Pano po gagawin ko para pumantay?

2 Replies

Hi momshie. PBF momshie din po ako. Palitan po dapat ang pagpapadede para po maging pantay ung breast niyo po. Para din lumabas ung nipple mo sa kaliwa, try to offer the left breast more kahit pa po umiyak si baby. Para po masanay siya na di puro right lang ung dinedede kasi pag tumagal po yan baka manigas yung milk na meron ka po sa left breast mo at magka infection pa po kapag di mo nailalabas yung milk. Or kung di po talaga dinedede ni baby mo kahit anong offer mo po sa left breast mo, try pumping parang mailabas ung milk sa left breast para maging pantay padin kahit yung right yung madalas niyang dedein. I hope it helps! ❤

papantay po yan pag parehas nadedehan