Breastfeed

Hello mga mommy, first time mom po ako at breastfeed sa aking baby. Ano po bang dapat gawin para pumantay ang parehas na dede? Mas lawlaw kasi yung kaliwang dede ko kesa sa kanan.

2 Replies

Just make sure po na naeempty ni baby both breasts. Mag mumukha po kasi mas malaki yung isa pag mas marami pang laman na mik. Minsan may favorite boobs ang baby kaya di nauubos yung isa. Try pumping po para pantay.

its normal mi ganyan saken. tsaka lang daw yan papantay pag tumigil ka na sa padede