Braxton Hicks

Braxton hicks po ba tawag pg nagiilab tyan at naninigas na masakit sa balakang,yung parang nag lalabor ka pero wala nmn lumalabas sayo..kase po nasobrahan ata ako sa lakad e 36weeks preggy na po ako,sobrang sakit naramdaman ko naninigas na di akoka hakbang..kya ginawa ko uminon ako ng tubig na mlamag para marefresh ako,then after a minute bumaba yung sakit at nakauwi nakami ng bahay nagpahinga ako..curious po ako kung yun ba yun yung tinatawag na Brixton hicks?

1 Reply
4y ago

thabk u po,so false labor lang sa akin.naramdaman ko po yon ng ngpunta kmi SM,nasobrahan ako sa lakad as in uhaw na ko that time.kya dun ku po naramdaman yung pagsakit ng belly ko kya agad ako umupo at uminom ng mlamig na tubig,after mga 20-30 sec po yon parang nawawala yung sakit at nagiging cofortable na ulit ako..36weeks n po kasi ako.kya di na ko nglalakad ngayon kase bilis ko manigas ng tyan,pg mlapit nlng ng due po ako mglalakad