Braxton Hicks??

Nananakit po tyan ko ngayon. Parang naninigas na may slight na sakit lang. 33 weeks palang ako. Ganto ba feeling ng braxton hicks, first time ko maramdaman e. Tas para syang binabanat.

2 Replies

na feel ko din po yan nung 33weeks..wag po msyado mgpka pagod.opo masakit po yan parang binabanat ang balat o muscle,sabi po normal po daw yan kase po lumalaki yung tyan natin.

ganyan din sakin normal naman siguro yan enough lang sa pag inom ng malalamig