หากในแอปฯ มี Official Account ของแบรนด์ต่าง ๆ มาช่วยตอบคำถาม คุณแม่ชอบไหมคะ

Voice your Opinion
ชอบ จะได้ให้แบรนด์มาแนะนำสินค้าที่ช่วยแก้ปัญหาของแม่ๆได้
ชอบ จะได้สอบถามข้อมูลจากแบรนด์โดยตรง
ไม่ชอบ เพราะเหมือนแบรนด์มาขายของมากเกินไป
ไม่ชอบ เพราะอยากได้ความเห็นจากแม่ๆ หรือผู้เชี่ยวชาญมากกว่า

709 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

น่าจะดีนะคะ เวลาแม่ๆ อยากรู้ข้อมูลแบรนด์ไหน จะได้ถามและมีคนมาตอบได้เลย

37 w แล้ว แต่น้ำหนัก ลุกเเค่ 2100 ต้องบำรุงอะไรค่ะ ถึงจะให้น้ำหนักลุกตามเกณฑ์

2y ago

ทานไข่ และ เนื้อสัตว์เยอะๆค่ะ ^^

ได้ปรึกษาในสินค้ากับลูกที่โตขึ้นทุกและต้องใช้สินค้าให้เหมาะสมค่ะ

ชอบค่ะ ดีเลย

ดีเลยค่ะ

ชอบค่ะ