หากในแอปฯ มี Official Account ของแบรนด์ต่าง ๆ มาช่วยตอบคำถาม คุณแม่ชอบไหมคะ

Voice your Opinion
ชอบ จะได้ให้แบรนด์มาแนะนำสินค้าที่ช่วยแก้ปัญหาของแม่ๆได้
ชอบ จะได้สอบถามข้อมูลจากแบรนด์โดยตรง
ไม่ชอบ เพราะเหมือนแบรนด์มาขายของมากเกินไป
ไม่ชอบ เพราะอยากได้ความเห็นจากแม่ๆ หรือผู้เชี่ยวชาญมากกว่า

715 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ชอบค่ะ