Anong maganda gatas para kay baby?

Bonna or Lactum

19 Replies

Lactum.... Sus super tunaw poop nia s bonna...pero hnd nman nag tatae... Pti s nestogen.... So nag try kmi lactum.... Ayun.... Ok n poop nia.. Kla q aabot p kmi s similac

1y ago

Sorry ngyon lng nka reply.. Bihira kc aq mg open may work kc... Pinaka maliit muna bilhin mo.. Gnon din nman ang pag timpla.. 1-1 Taz observed mo poop nia. Ng 2 days.. Kc ngyon may halo pa bonna s system nia... Ginawa q kc.. After nia mag poop ng 1st day.. 2nd day n lactum. Hnd cia nag poop.. Umabot ng 2days bgo nag poop... ..so ok lng un..nag simula n mging normal poop nia... Nawala ung amoy malansa at basa.... Sbi q nga pg eto hnd nag ok. Saka kmi mag papalit ng mas mahal... Gsto p nga ng pinag pa check up nmin mag similac or s26 kmi. Eh hnd afford tlga. And hnd cia pedia.. Internal medicine cia.. At gsto agad confine at suwero.. Hnd nman nag tatae c baby.... Pera pera gsto.. Mkikita mo s itsura nila.. So nag decide tlga aq bilang Ina.. 😁

Wala po sa gatas Yan mi, hiyangan po Yan sa baby. Try nyo po buy ng small pack then pa try nyo mna Kay lo. Kung saan po sya mag hiyang yun po painom nyo.

S26 HA sa bona kase tumigas poop ni baby ko. Kaya may HA gatas nya kase prone sa allergy baby ko

sa dalawa, lactum. tumigas pupu ng anak ko sa bona

Depende po kung saan siya magiging hiyang

enfamil for brain

enfamil pricey pero worth it

nestle nestogen

Lactum

2y ago

Google nyo po

Lactum