Đôi khi trò chơi của con làm mẹ sợ

Bon yêu 10 tháng 20ngay

Đôi khi trò chơi của con làm mẹ sợ
27 Các câu trả lời

Con e cũng chả yên chân tay bao giờ, đu leo trèo các kiểu nhiều khi chả dám bỏ con 1 mình đi làm gì luôn

nhiều lần lạnh sống lưng với bọn chúng luôn, nhiều khi mẹ chỉ chậm 1s là thành ân hận nhiều ngày

lo thật á m, lúc nào cũng sợ con bị đau chỗ này chỗ kia, 😅tâm lý chung của các bà mẹ.

những đứa trẻ nghịch ngợm bé mình cũng thế nhé một ngày ko biết va đập bao nhiêu lần

Sợ thật sự luôn á mom giống bé Chanh nhà e con gái mà nghịch hết sức leo trèo lum la

con mình cũng hay đu vậy. 😂 cũng hơn 10th, khác cái là con gái thôi 😂

cảm giác ấy thật bất lực🥴 k cho leo khóc cho r hồi hộp 😅

con e cung leo trèo thấy mà sợ. đỡ xuong lại leo lên lại

bé mình 7m17d cũng thích làm vậy.hiểu cảm giác của m.hic

bé đi được chưa m. thấy bé đứng cứng r nè