Agree ka ba na kapag tahimik ang isang tao, nasa loob ang kulo?
Voice your Opinion
OO
HINDI

6495 responses

36 Replies

Yes but for me what it really means was just like What my mom told me when i was young " Masama magalit ang taong mabait" Cause they're holding their patience as much as they can , until they burst out just like an exploding volcano .. Yes they can hold they're patience longer cause they're too kind but just like us they're also person who have feeling that when you did too much of course their anger will explode in no time...

Me, tahimik na tao po ako pero minsan kapag sobrang sama na ng ginawa sakin hanggang sa isip ko lang po yon, pero di ko po talaga kayang magalit kahit na marami na akong ibabato sayo, nauuna parin yung respeto ko, ilang years kona po dinadanas yung pagiging ganitong matiisin kahit sarili kona napapahamak.

Hindi po lahat ng taong tahimik nasa loob ang kulo, some of them just don’t wanna deal with ppl at masyadong observant and they always think hundred times bago sila mag usap lalo na kung makakasakit😊 yung mga tahimik na tao, sila talaga yung malalalim. Opinion ko lang😊

Tahimik ako. Oo pero di ako taong ganun. Pwera nalang pag masama talaga ang ugali nila at ganun din ilalabas ko. Pero never pa naman ako nagkaroon ng kaaway. Pero may tao ding ganun

yes mas maganda yung taong maingau atleast kilala mo na nakakatakot yung nga tahimik minsan sila pa yung mga traidor.pero not all nmn

Yes, ganun kasi ako tahimik lang pero observant, sobra pag nagalit. Yan lagi ang sabi sa akin ng professors ko noong college ako.

ako kc tahimik at busy ako palagi wala lng akong time na magdadaldal feeling ko nauubos energy ko.

depnde yun sa isang tao.. tahimik ako pg di ko pa kasanayang ang kaharp ko . mahilig Ko mg masid .

Lahat naman ng tao may kabaitan, wag lang nila abusuhin.. Marunong din sila magalit

Oo kc gnun ako eh... Tahimik lng pero pg napuno na ayan na sasabog na ako😂😂