May body parts ka bang lagi na lang masakit because of pregnancy?

Comment below kung ano'ng laging masakit.
Voice your Opinion
MERON (comment below)
WALA naman

910 responses

111 Replies

right side ng aking balakang, mas ramdam ko sya Lalo na pag matutulog na sa gabi,Lalo na kapag naglaba Ako kahit konti o medjo napagod 😭

meron po lagi masakit sintido at ang tyan ko minsan parang may gumagalaw galaw pero matagal bago masundan ehh ....19 weeks palang tayn ko

sikmura palagi , lagi ko sinusuka ang kinakain ko sa gabi . tapos pamindan minsan nasakit ang puson ko

balakang at likod Minsan lang nman sumasakit Lalo na pag di Ako kumportable sa paghiga at pag upo

Yung likod ko palagi na lang masakit everynight 🥺 hindi na ko makatulog ng maayos palagi

Yung balakang kopo lagi masakit parang binibiyak minsan di ako makatayo sa sobrang sakit.

Balakang, singit at yung bandang pelvic bone sobrang sakit na lalo na pag naglalakad

yung likod to . every time na gumagawa ako ng gawaing bahay masakit kung likod ko .

likod,balakang at tiyan. minsan Minsan Lang Naman. Sama Mo Pa Yung Cramps😭🤣

sa balakang pero pag nakatagilid naman ako sa left side nawawala yung sakit