Pumapayag ka bang i-kiss ng ibang tao ang baby mo?

Agree or Disagree? Hindi dapat pinipilit ang anak na i-kiss sina lolo at lola! https://ph.theasianparent.com/body-autonomy-ng-mga-bata

Pumapayag ka bang i-kiss ng ibang tao ang baby mo?
25 Replies

Pag labas ng baby ko, that would be one of my rules, bawal ikiss si baby. Kahit ako or asawa ko. Just keeping it safe. Hindi natin alam kung anong mga mikrobyo ang pwede matransfer sa bata lalo na at newborn pa lang very susceptible na magkasakit.

3y ago

True mommy! madaming sakit ang nakukuha ng newborn baby sa simpleng halik lang. mas ok ng nag iingat

kapag silang ng baby ko..hanggang daliri lang sa paa muna ang pwede hawakan unless kapamilya na nagsanitize maigi. di ko din naman dadalhin sa ibamg tao, and no visitors muna.b

NO .. pero kahit anong sabi ko ginagawa padin🤦‍♀ ang hirap mga ma! Esp.now my sipon si baby nahawa kay MIL aisssst .. Ang hirap magsalita ikaw pa napapasama😭

3y ago

ngayon my sipon si baby saka sila nag mask 😑

NO,Kahit madalas nagaglit ang mga tao sakin dahil ayokong ipahawak o ipahalik sa iba si baby 🤨🤨🤨🤨

No. kahit kami ng partner ko, we refrain from kissing our baby muna since newborn palang.

No. Kaso madaming di nakakaintindi 🤦‍♂️

3y ago

true mamsh nakakainis parang gusto kong patayin 😂

sa panahon ngayon No..

No. Hindi pwede 😊

it's a big NO 🙄

Ay, hindi po!