blighted ovum

Blighted ovum po ako, dinugo na po ako ng malakas parang regla pero wla po lumabas saken na malaking buo, puro maliliit lang na buo ngayon spotting nalang ako. Is it okay kapag walang lumabas na malaking buo? Friday pa kase balik ko sa ob ko.

2 Replies

Punta kana sa ob mo wag muna intayin ang friday. Lalo nT ndi hihinto ang pagdudugo

5y ago

Okay na po lumabas na po sakin yung buo, inunan po, nag pa check up na din po ako