Blighted Ovum Miscarriage (natural way) ano nga ba ang itsura?

10wks4days blighted ovum when OB suggested to wait for it to expel naturally.. 12wks 3days(LMP) ilang days may spotting, hanggang sa dugo na parang may mens na yung nalabas (pero konti) kaya nag napkin na ko. after a day mag midnight nangyari na 5 na malalaking buo yung lumabas sakin pero 4 lang napicturan ko di ako prepared dun sa nauna.. within 5hrs sila lumabas may pagitan parang may dysmenorrhea pero iba yung sakit bearable naman para sakin. in between pag nalabas mo na yung isang buo expect mo na na madaming dugo yung kasunod ((as in yun pinaka madaming dugong nakita ko sa buong buhay ko :( )) pasintabi na lang po sa pictures. gusto ko lang po magbigay ng idea sa mga makakaranas din ng BLIGHTED OVUM (natural way miscarriage) (pinaka malaking dugo yung pang 4th, yung last is placenta) #firstbaby #pregnancy #theasianparentph #blightedovum #miscarriage

Blighted Ovum Miscarriage (natural way) ano nga ba ang itsura?
5 Replies

Blighted Ovum din po ako.. di ko sure kung yung last na lumabas sakin is yung placenta na.. kasi wala akong naramdaman at idea na may lalabas pa sakin nung iihi ako basta ramdam ko lang biglang may nalaglag saking malaking buo.. tapos humina na dugo ko.. magtutuloy tuloy na rin po kaya hinto nito? nung nakaraang gabi ako dinugo tapos nung isang araw po lumabas yung mga buong dugo.. ngayon naman mga dugo dugo nlng at sobrang liliit na buo nlng po..

3y ago

ahh sana po sakin ganyan din.. after nung may lumabas sakin na malaki yung dugo ko parang regla po.. di ko lang sure kung normal na yung ganun.. monday pa kasi ulit yung balik ko sa ob e

Ako din po Blighted Ovum din yung findings sakin ng nag pa emergency ako kasi dinudugo ako. It was 7weeks and 6days. Inilagay pa ng mama ko yung dugo sa bottle na transparent si baby daw yun kasi ni raspa ako kasi naiwan daw yung placenta sa tiyan ko.

mukang yan na po yun. pag nailabas mo na lahat, biglang tigil na dugo nyan after mga 1-2days. ako kasi nun isang buo na bilog lang. after lumabas, tigil na bleeding next day. at nakita sa utz na nailabas na lahat.

3y ago

ako nmn sis low lying placenta lage ako nag spotting.huhu 21weeks.

Hi po, ask ko lang po. Ilang araw nawala spotting nyo nung sinabi sainyong complete miscarriage na po kayo. BO din po kase case ko.

Saan kya c baby jan?

3y ago

walng baby kasi blighted ovum