31 weeks na po ako, bakit po kaya May dugo na parang nireregla tas ngayong umaga spotting na lang sy

Bleeding sya .. nagnapkin na nga ako

31 weeks na po ako, bakit po kaya May dugo na parang nireregla tas ngayong umaga spotting na lang sy
2 Replies

Hello. Magpacheck ka po kaagad para malaman, dapat hindi mag spotting at mag bleeding ang buntis. Strict advice yan ng OB ko, kaya I suggest magpacheck up ka po

2y ago

thank you Mam. I already consult my doctor at binigyan nya ako pampakapit May mild uti na pala ako kaya ganun.

not normal. punta ka ng ER or call ur OB

2y ago

Thank you Mam. I already consult my OB and I'm okay now