Worried Here

May bleeding po ako kahapon, then total bed rest po ako simula kahapon. Kagabe till this morning patak patak na lang po... Continues din po inom ko ng duphaston. No need daw po punta muna sa clinic sabi ni Dra. Iniisip din ng relatives ko bk lalo ako makalog habang nagbibiyahe kaya bed rest po ako. Kayo po nangyari po ba sa inyo ito? Ano po magandang gawin?

Worried Here
24 Replies

Hello sis, gnyan din sakin before 4months ako bedrest. Duphaston din pampakapit ko po..sis, pag bedrest wag tlga tumayo at mglakad2 ha. Only bathroom privilege lng kung pwede gumamit kayo ng bedpan pra sa bed nlng kayo iihi pati sa food nyo mgpahatid nlng kayo sa bed... gnyan din ako sobra 1week cge spotting..tapos cont.lng bed rest at take ng pampakapit 3 to 4x aday. Na okey nmn sis 39weeks na ako ngayon.waiting nlng ky baby

4y ago

Sakin poe kc is tumitigil naman poe spotting pero pag babangon ako para umihi ,mi lumalabas pero kunti lng naman poe

Nagkagnyan din ako nung pang 9weeks ko...bleeding din...thankful nman n wla prob si baby nung Utz ako...vaginal bleeding lng daw sbi ni doc. And duphaston din pinatake s akin and complete bed rest for 2 weeks. IE din ako nakaclose nman daw ung cervix ko...kaya sbi ung bleeding ko daw galing vagina di mismo s loob...sbi iwas muna daw kami magcontact ni Mister gat maari...

Sa akin nman nong 3 months tyan ko dinugo ako as in marami pero hindi nman masakit tyan ko at back. Walang alay... tuwag doctor pinapunta ako kina umagahan. Pag check yung polyp ko pala pumutok. Pero ang baby okay nman. Maliit lang nman yung polyp parang pimple na maliit. Ngayon 4 months na ako at bed rest rin pero so far hindi na ako dinudugo.

27 weeks and more than a week n ko complete bedrest.. nagtake ako duphaston (2) s morning at (2) s evening nun first day of bleeding and (1) heragest morning and before bedtime.. after 2nd day wala n bleeding and wala n dn spotting n brown.. ngaun, stop nko taking duphaston pero continue parin heragest before bedtime..

Same lang mamsh.. Pero parang hindi naman dugo yung sayo.. Brown discharge.. Sakin kasi minsan brown discharge minsan dugo talaga.. Duphaston din tinitake ko. Total bed rest.. Awa ng Diyos hindi na ako dinudugo ngayon.

4y ago

Mag bed rest ka. As in bed rest.. Tatayo ka lang kapag iihe pero wag mo tatagalan. Kapag kakain ka sa higaan nlng tpos habang kumakain higa ka lang din kasi kapag nakaupo dudugo siya.

Stay hydrated and don't move too much. It will be fine. Ganyan din ako sa first trimester ko. Basta di naman madami, don't be too alarmed. Relax and eat what you like.

Aq din poh sobrang bleeding q,june 24 cngod aq s hospital dahil s sobrang daming dugo n lumabas skin,15weeks n poh c baby muntik n din aq mkunan,total bed rest din aq

6th weeks plng aq nga spotting nko kaya bedrest dn aq as of now 22 weeks Ganun pa din advice sakin ng ob ko.basta sundin m Lang ung ob mo. Mwwala din yan

mam wala k po b Uti oh prob sa cervix. kc ako ngspoting din pero dnagdagan ung pmpkpit ko iniinom kya un after 3 days tumigil n spotting ko

4y ago

Now pa lang po nka pagpatest ng ihi...

Ilang months na yn tummy mo ganyn din ako nung first trimester ko bed rest ako kc nag bleeding ako na confine ako ng 10 day's kc nag bleeding ako.

4y ago

Normal lng po yn sa 8 week's ung sakin nun 12 weeks mas madami pa lumbas sakin basta bed rest ka lng wag ka mag isip na ika worry mo kc mas lalo ka ma depressed nyan, ako ganyn dn noon now manganak nku this month.