Worried Here

May bleeding po ako kahapon, then total bed rest po ako simula kahapon. Kagabe till this morning patak patak na lang po... Continues din po inom ko ng duphaston. No need daw po punta muna sa clinic sabi ni Dra. Iniisip din ng relatives ko bk lalo ako makalog habang nagbibiyahe kaya bed rest po ako. Kayo po nangyari po ba sa inyo ito? Ano po magandang gawin?

Worried Here
24 Replies

Ilang months na yn tummy mo ganyn din ako nung first trimester ko bed rest ako kc nag bleeding ako na confine ako ng 10 day's kc nag bleeding ako.

4y ago

Normal lng po yn sa 8 week's ung sakin nun 12 weeks mas madami pa lumbas sakin basta bed rest ka lng wag ka mag isip na ika worry mo kc mas lalo ka ma depressed nyan, ako ganyn dn noon now manganak nku this month.