Low-lying placenta - 20 weeks

Musta na po mga momshie ang mga low-lying placenta sa inyo? Nagbleeding ako one day kahapon. Ito balik ulit ako sa 3x a day duphaston and bed rest. Kayo po musta?

6 Replies

Sa 2nd baby ko low lying din placenta ni baby. Placenta previa so bed rest tlg ilang months and more on pampakapit pero nung 3rd trimester tumaas nmn xa so nging okey na. di na ako pinag bed rest nun. Then ngayon sa ika 3rd baby ko thank God. Okey lang placenta ni baby di xa low lying. So bedrest ka lng tlg momsh mkakaraos ka rin

low lying placenta ako sa first born ko. tumaas naman sya nung third trimester ko.. ingat ka lang. bawal ka magkikilos, bawal mapagod at bawal na bawal magbuhat. Delikado pag nagspotting ka. need ka paalaga sa OB mo. Thank God, etong second pregnancy ko, hindi na low lying placenta.

same , nalaman ko na low-lying ako 18weeks, 21 weeks na ako im still on bedrest. may spotting din due to polyp

mga mi sabay ko lng sa tanung sakin naman high lying placenta normal lng po b un? thanks sa nagpost

okay lng nman sis. medyo nahihirapan lng huminga minsan. cguro dahil na din sa paglaki ni baby.

ako dn low lying pero di naman ako nagblebleeding