Pag bebleed ng 11 weeks na buntis ano pong possible reason? Kase po Base sa transv ko it's normal.

No bleeding na nakita then next day nag I spot ako till now. The doctor gave me medicine to take na pampakapit and my ob told me na kapag malakas dugo at parang humihilab possible daw Makunan. Sakin kase patak patak pero araw araw since nung Tuesday June 14, 2022 hope meron pong makakasagot pero walang pananakit sa puson.

Pag bebleed ng 11 weeks na buntis ano pong possible reason? Kase po Base sa transv ko it's normal.
1 Reply

Hello sis,Ako 9weeks preggy sa twin.last check up ko sa ob ko last Friday june10 ngspot Ako,ok nmn transvaginal ko inom lang pampakapit at bedrest,after ilang days sis ung spotting ko nging bleeding nsiya sa 3/4days gang umabot Ng 7days bleeding wla Ako nramdaman pananalita Ng puson or tyan ayun sad to say🥺🥺kahapon lang miscarriage Nako June 18🥺🥺.kaya Ikaw sis pa check up kana agad sa ospital once naranasan mo Ang bleeding