miscarriage

bkt po kaya ganon? nkunan po ako anembryonic ang ngng result, Dec11 lumabas na buo skin. nhinto ang bleeding pro bmlik nung dec25, ngng brown tas 31 dinugo nnmn ako. ndi npo ako nraspa ksi base sa transv ko clear nmn na, makapal nlng ang lining ng matres ko.. kso bkt po kya pblik2 ang dugo? ndi po sya malakas tlas ng mens. ty po s mkkapansin

2 Replies

baka my polyps ka. pacheck up ka nag pa trans v kana ba ulit?

5y ago

hnd nman pero malakas at matagal ang mens mo.

makapal din kse lining ng matres mo.

Related Articles