gestational diabetes

Bkt po ganun? Dna po ako kumakain ng rice masyado.. Pero ganito padin po ung results ng after 2hrs pgkatapos ko kumain ng wheat bread na may egg? sino po ba ngtake ng insulin kahit ganito po results? Help nyo po ako.. Or ano po maganda pa kainin.. Thanks mommies?

gestational diabetes
2 Replies

No to biscuits, 1/2 cup rice lng po kainin mo po.. taz iwas sa lahat ng my sugar content po.. ako po bawal din po ng milk.. monitoring lng po ako ng blood sugar di po ako nag insulin.

4y ago

Ok cge sis.. Konte lang naman makkaya panamn to.. Salamat