gestational diabetes

Bkt po ganun? Dna po ako kumakain ng rice masyado.. Pero ganito padin po ung results ng after 2hrs pgkatapos ko kumain ng wheat bread na may egg? sino po ba ngtake ng insulin kahit ganito po results? Help nyo po ako.. Or ano po maganda pa kainin.. Thanks mommies?

gestational diabetes
2 Replies

ganyan dn akin, pero ako rice kinakaen ko, half cup of rice and ulam, mas maraming ulam. After 2hrs halos ganyan dn sugar ko.. Pero minsan mataas pa jan,minsan naman mababa.. minsan kase 1cup of rice nkakaen ko tlaga, un naman sabe ng endo ko, 1cup dw ayaw nia dw na papayat ako.. Kaya pag nag 1cup of rice ako, nsa 140-170 after 1hr.. Ilang unit iniinject mo bago kumaen sis?

4y ago

Wala sis d ako ngtake. Sa first baby ko kase ng insulin ako, then ang nangyari bumaba potassium ko then ng bleed ako. Kaya eto pngtyagaan ko nlang sa diet.

No to biscuits, 1/2 cup rice lng po kainin mo po.. taz iwas sa lahat ng my sugar content po.. ako po bawal din po ng milk.. monitoring lng po ako ng blood sugar di po ako nag insulin.

4y ago

Ok cge sis.. Konte lang naman makkaya panamn to.. Salamat