WALANG COMMENT

Bakit po kaya pang 6 post ko na dito tapos wala man lang nagkocomment? Hahaha. Ano po bang dapat gawin? Pinopost ko naman sa Pregnancy, Just Mums, and Baby yung mga post ko.

3 Replies

click the search box po sa bandang itaas , tapos search mo po ung tanong mo na gusto mo masagot , marami po lalabas na same question sayo at mga nasagot na po dati pa. 😊

Minsan po natatabunan. Nakikita sa unanswered. So kung ano po yung may sagot, madalas yun din ang nakikita sa feed at paulit ulit na nasasagot 😅

minsan po hindi na sila nagko-comment pag mga natanong at nasagot na dati.