sosad

Bkt ganun po noh nkakapagod dn pala n lagi nlng ikw magpakumbaba kahit dami n nyang sinabi na masasakit nagstay k parin s kanya kc mahal muh cxa at ang pamilya namin....pero naiisip ko parang gusto ko nlng mawala s mundo kesa mahiwalay ayoko masira pamilya ko kaso bkit ganun..kakapagod

1 Reply

Know your worth sis. If di ka na masaya, mas okay if umalis ka na lang kaysa maubos ka kakaintindi or pagpapakumbaba. Tao ka rin, napapagod. Sa totoo lang, para sa akin, mas okay yung broken family kaysa buo nga kayo pero broken din naman ang feeling. Mahahalata rin naman kasi ng anak nyo yung tratuhan nyo ng partner mo habang lumalaki na sila. Ang pangit naman ata na ganun makakagisnan nila, di ba (speaking from experience).

Related Articles