bakit yung balakang ko laging masakit

Bkit ung balakang ko laging masakit simula ng nag 4months xia.at pag naka higa ako dikuna kaya bumangon sa subrang skit

11 Replies

Ganun po ba un.kc nung first baby ko di ko na experience to. Tapos parang na daramdaman kunalng xia ngaun naisip kontuloy baka gawa ng cesarean operation.kc skit tlga

Ako po 3days na masakit yung balakang ko. Tpos nakita ko na lang may stretch mark na na sya nung nawala yung sakit. 3mos palang po

Mg lakad sa umaga sis pra masanay ung katawan. Ako 5 months na d nmn masakit balakang ko gingawa ko mild zumba at lakad sa umaga

Kain ka saging. Ganyan nangyari saken wala naman akong UTI normal nman ako lahat pero kpag kumakain ako ng saging nawawala.

Pa check up po kayo baka po kasi numinipis na ang cervix or may UTI po kayo kaya masakit balakang nyo mamsg

Pag sobrang sakit na po have it checked with your OB. Tas more water po and lakad-lakad kahit papano.

Thanks sa lahat ng mga payo nyo .gagawin ko yan fallow up check Up ko sa 16

Normal lang po yan...exercise lang po para di sumasakit ang balakang

hmmm.. try nio po kaya mag pa urine test para macheck kung may UTI kayo

5y ago

punta na po kayo sa ob niyo para maresetahan kayo ng pang UTI.

Nag eexpand po kasi balakang mo lumalaki na si baby