may sugat ung labi ng baby ko

Bkit po kya bgla sia nagkaroon sugat. Lumalki pa

may sugat ung labi ng baby ko
11 Replies

Dehydrated po ang Baby nyo kaya po my crack lips sya. Bantayan nyo po sa lood ng 24 hours ilang Oz ng milk ang maubos nya at ilang beses sya mag-ihi at bawas, at kung soft ang gitna ng ulo nya. Don't feed water po if within 6months pa lng si Baby only pure milk, kasi ma wash out ang soduim and nutrients, mag cause ng Water Intoxication kung early pa nag introduced na kayo ng water

Dehydrated. Pag napapansin nyo po dry na lips patakan nyo breastmilk para di lumala pagcracked lips nya. Search din po proper latching

Nag cracked lips po sya. Need nya lng ng clean water idampi lng po sa lips nya.

ilang months na po baby nyo? baka kulang sa tubig, pa check up nyo po para sure

4y ago

npa check up mo na po ba? bka dehydrated si baby kaya nag crack lips nya

Baka po kulang sa water si baby kaya xa dehydrated.

Parang ang sakit. Baka mali po latch nya

It's either wind burn or dehydrated.

mukhang dehydrated si lo

Tuyo PO Ang labi nya

Dehydrated si baby