just moms

ask ko lang po ano po pwedeng gamitin para pang gamot sa sugat. nahulog kase ako sa inodoro nasugat ung labi labi ng p*mp*m ko mahaba ung sugat... buntis po ako kaya di makapag take ng gamot 34 weeks and 5 days na po ako

1 Reply

Naranasan ko na yang masugat sa pempem kasi umuntog dati akin sa bakal. Nahiwa talaga pempem ko. Ang ginawa ko lang e hugas ng betadine femwash. Tapos tuyuin lagi. Kusa naman gumaling.

4y ago

Parang 2 weeks ata.