Sugat sa labas ng labi

bakit po kaya nsging ganto ang labi ng baby ko? ano po pwedeng inumen nyang gamot or ipahed? ano po ang pwede kong gawen?

Sugat sa labas ng labi
8 Replies

Check mo kamay at paa niya kung may redness, maaring Foot Hand and Mouth Disease yan. Gayunman, better dalhin nasa hospital kasi po nakakahawa po yan at kawawa si baby.

baka may allergy po yan si baby mo much better kung ipa consult mona po sa doctor ipa checkup..mas accurate or Tama po ang ma rereseta nilang gamit para sa anak mopo

visit pedia para ma assess ng maayos. para kung may need ipa-take na meds mastart agad and iwas complications.

hala ipacheck up mo na sya sis..baka kay kulang na vitamins sa kanya kaya ganyan..kawawa naman baby mo

ipacheck up mo na agad mommy jusko ang sakit sa puso makita ang baby na ganyan

pacheckup mo na po mii para maresitahan ng tamang gamot. kawawa nman si baby

pacheck up po agad mi lalo na if possible allergy

Pa check mo na mi sa pedia, parang allergy