2 days nd natae

Bkit Kya bb ko nd natae pang 2 days na s 26 gatas nya..pero nung new born plng sya ok naman tae nya..nung nag 1 Mon bigla nlng ganun

1 Reply

Mommy kadalasan pag formula milk medyo matigas poop sa baby, expected po yan na di maka tae with-in 3-4 days, pero pag 5days or more na mommy, ipa check mo na si baby para ma bigyan yan ng gamot suppository para maka poop siya.

4y ago

Actually po nag wo work ako sa Health office, common po na case yan sa amin mommy. So pag 5days up na talaga at di pa nag tatae si baby, binibigyan ni doc ng suppository para maka tae kase kadalasan matigas ang tae ni baby pag formula milk.