nagtatae

mayat maya po natae anak ko di nmn po tubig ang natae nya malapot kulay brown ano po bang pwede ipakain sa kanya at ano ang bawal ?pinakain lang sya ng ice candy nag ganun ang tae nya

3 Replies

try mopo pakainin ng saging mommy or painumin ng pedialyte. mag ingat po sa mga kinakaen ni baby or iniinum baka dahil dun kaya po sya nag tatae..

Pa check up mo na kaya. Kasi baka mamaya ma dehydrate sya eh. Mahirap na..

Banana :)