Worried

Im 20 weeks pregnant,,iba ang filing q tlaga 2 to 3 days na..parang bloated aq na parang ninigas tyan q..parang banat n banat at ang sikip sikip nya..normal lang po b ung ganun? lalu n after kain,,kahit konti lang nman kinakain q..anu po dapat gawin? thanks po sa sasagot

7 Replies

Yan yata yung feeling ng sinasabe nilang round ligament pain kung saan nagsstretch yung mga muscles at ligaments natin habang lumalaki ang uterus. Pero kung talagang bothered ka mamsh, punta ka lang kay OB for your peace of mind at hindi ka ma-stress.

5y ago

para nga pong banat n banat xa at ang sikip sikip nya n parang bloated..sama2 n momshie..ang hrap tuloy kumilos

Para bang mabigat puson mo? Nung kasi ako ganyan,pagkacheck up ko sabi ng OB ko nagcocontract daw ako, naultrasound niya ako nun. Un bed rest at binigyan ako pang tigil ng pagcontract.

5y ago

momshie wala po aqng nararamdaman n khit anu sa puson at balakang q..normal lang po..ung tyan q lang po tlaga,parang banat n banat at ang sikip sikip n parang bloated,,ang hrap kumilos..

same, pero sa tingin kopo normal lang kasi palaki na ng palaki si baby😅

Ganyan din po ako.kya small frequent meals nlng tlga

5y ago

ang hrap tuloy kumilos momshie..

same . pero i think its normal

Normal lang yan sis

Normal po yan