bad mommy ba ako

bkit ganu madali ako magalit palagi pag nd sumusunod o nakikinig ang isa tao sa akin madali ako magalit lalo na pag may nakakasagutan ako na kahit tama naman sinabi ko hindi ako nakakatulog pag my nakakagalitan ako palagi lumalabas ako pa mali

1 Reply

hindi nmn po mommy.. siguro maxado ka na pong stress... bago po kau magalit siguro inhale exhale po... pg d na mapigil kayo n lng po ang lumayo para d kau makapagsalita ng di nio gusto sa isang tao.. at para di rn kau naguiguilty... pray pray lng po... kaya nio po yan 😊😊😊