rushes

pgsuot ng baby q ilang days ngkaganyan na,ano kya remedyo dto para matanggal po ang rushes?

rushes
12 Replies

May component po ang bracelet na di hypoallergenic sa baby. May mga plastic po na di pa pwede or hiyang sa mga baby, especially if ordinary plastic at di natin alam kung ano material. Also pwede din medyo masikip ang bracelet at dikit sa balat at naiipon ang pawis at bacteria sa pagitan ng balat at bracelet.

Try mo po Calamine lotion, kulay pink sya. Less than 50 pesos lang. Di sya harmful kasi lotion lang naman. Nirecommend yan ng pedia ni baby. Nilalagay ko sa rashes nya sa mukha.

I suggest wag mo na pagamit yan kasi ung pawis ang nag cause ng rashes. Pwede mo gamitan ng calmoseptine po mag dry and mawala na rashes niya

pwede niyo po lagyan ng Physiogel AI cream po

Try calmoseptine and wag na muna pasuot kay baby

RASHES 😂"no bodies perfect sis"

Rash free wag na pasuotin nyan

*rashes try calmoseptine

Calmoseptine momsh.

Try this mumsh