Tránh thai sau sinh

Sau sinh các m dùng biện pháp nào để tránh thai an toàn vậy các m ơi .e sinh mổ được 3 th rồi từ lúc cưới tới giờ e chưa dùng biện pháp nào nên k có kinh nghiệm ạ

18 Các câu trả lời

mình mổ nè, 6th chưa dùng biện pháp nào vì theo mình chỉ có ko qh mới là biện pháp an toàn tuyệt đối hoàn toàn thôi mom 😂 chứ mấy bp khác cũng chỉ có tính tương đối. Thường là xài ba con sói, mà buồn buồn bị lủng 1 phát thì cũng như ko 😂

3y ago

cấy que giá hơi chát😂

Mà m chưa có kinh nghiệm thì phải tra kỹ thông tin các cách phòng tránh nhé. Vd thuốc khẩn cấp thì chỉ có tác dụng khi mình uống sau khi qhe xong

dùng ba con sói chắc cũng ổn m ak, chứ đừng đặt vòng hay cấy gì hết, đặt vòng thì vòng bị tuột, bị lệch cũng như k

Em dùng bcs. Nếu bữa nào ổng say quá là kiểu j cũng đòi bỏ bcs, nếu lỡ trần thì em dùng thuốc.

nên cử 5 tháng đi mom hoặc dung bcs vì sau sinh là giai đoạn dễ mang lại nhanh nhất

Các m tham khảo 1 số pp liệt kê trong video này nhé https://youtu.be/S7rwfFc1vXE

Mình cũng lo vụ này, người thì nói dùng bao, người thì đặt vòng k biết sao

3y ago

hi cái nào cũng có cái lợi cái hại k pít sao luôn.hi

e ngua gia đình mà ck e jk làm xa... nên cách ly un r 😂

nhà m dk cái ong ck chăm dùng bao. nen k lo khoản đó

e xuất ngoài á m. thi thoảng vẫn sợ bị vương 🤣

3y ago

Xuất ngoài càng không an toàn đâu m, vì trong quá trình qhe là cũng sản sinh ra chút một chút một r