các mom cho e hỏi

Sau khi sinh xong bắt đầu quay lại cuộc sống vợ chồng thì dùng biện Pháp tránh thai nào an toàn và hiệu quả ạ

11 Các câu trả lời

Có nhìu bien pháp tránh thai mà mẹ. Mẹ tham khảo thêm nen chọn bien pháp nào nhé. Tùy 2vck quyet định thôi.

Qt . Sẵn tiện vào https://community.theasianparent.com/booth/933113?d=android&ct=b&share=true like cho bé nhà e nhé 🥰

Quan tâm nè mình sinh xong 4thang đã có kinh trở lại nên rất lo lắng

4 tháng nè mom dùng bcs nha mom

BCS là an toàn nhé.

Bao cao su m nhé

Bao cao su nhe m

Bcs mom nhé

Bcs á mom

Bcs m nha