Tư thế ngủ để ko mỏi- Bầu 5 tháng

Mom nào có bí kíp ngủ sao để ko bị mỏi người ko ạ? Em nằm nghiên phải thì thấy bảo ko tốt cho con, mà em cũng thấy ko thoải mái nữa. Năm thẳng thì bị căng bụng. Mà nghiêng trái thì sáng ngủ dậy ê hết cả người Mua gối ngủ cho bà bầu hình chữ U có cải thiện được ko các mom?

12 Các câu trả lời

Do cơ thể đau nhức nữa chứ cũng không phải do tư thế nằm . Mình thấy nhiều người mua gối bầu đó . Nói cũng đỡ hơn . Nếu vốn người mom nhức mỏi nằm khó thì mua thử xem.

Có thai là cơ thể người phụ nữ mệt mỏi nhất đau lưng là do thai lớn chèn ép dây chằn nên cái mẹ thấy đâu lưng và mệt mỏi thôi

Mẹ nằm ntn miễn là thoải mái mom ạ, tốt nhất là nghiêng trái thôi, chứ ko nằm nghiêng trái đc nằm ngửa hay nghiêng phải cũng ko sao

5y ago

Mình nằm thế nào cũng khó chịu ý. Sáng dậy toàn bị ê hết cả ng

Lúc ngủ mom lấy cái gói kê dưới bụng và gói ôm để rác chân mình dùng cách này ngủ thấy thoải mái lắm ngủ ngon nữa

Không nhất thiết phải nằm nghiêng sang trái suốt, nằm sau miễn thấy thoải mái là được bạn ơi.

Ko phải nhất nhất nằm nghiêng bên trái thôi đâu mom, mỏi quá thì mom thay đổi tư thế cũng đc

Mom mua gối chữ U nằm cũng thoải mái và dễ chịu lắm

mua gối chữ U nằm tốt á mom..

cải thiện đó mẹ

chuc m sức khỏe