Bisyo?

may bisyo ba mga asawa nyo? sakin kasi nagsisigarilyo lang pero di umiinom at di rin mahilig sa barkada at walang alam sa sugal :)

92 Replies

im so bless with my hubby....Wala po syang bisyo... aLthough nainom sya pero pag may occasion lang but ayaw nya din talagang uminom...And di po sya nagssugal... sobrang workaholic lang talaga sya kaya minsan pagod sya ...Kahit sunday work padin sya para daw makaipon lalot malapit na din ang aking panganganak. 😍😍😍