2months ipon ne hubby ??

Di ko alam nag alkansya pala c hubby ? .. para daw sa mga needs ne baBy kaya sa huwebes kumpletohin na namin ung mga gamit niya ...laking tulong din ito ???? .. galing galing talaga ng asawa ko??..share ko lang mga mommy's..5k po laman niyan ... Super blessed talaga ako sa hubby ko ... Di nag iinom di naninigarilyo walang bisyo di mahilig sa barkada work bahay work bahay lang siya ... 1st baby namin ito ... Baby girl ..32weeks .. napaka responsableng asawa .. di ako hinahayaang mag laba nagagalit pa pag ako ung nangungulit na mag laba ... Kahit galing siya sa work ... Minsan pa pang gabi pa duty niya ... Hindi nagagalit pag dinidis2rbo ko ung 2lug niya ako pa ung lalambingin niya yayakapin ..super blessed .. talaga ako ? #32weeks_preggy???..

2months ipon ne hubby ??
143 Replies

Ako naman wala ako aasahang ganyan sa hubby ko hahaha kasi lahat ng sahod nya pinapadala nya sakin mag iiwan lang sya ng pambudget nya. Thankful ako kasi napakabait ng hubby ko ultimo payslip na dalawa pinipicturan nya pa para makita ko. Kaya kahitnpisong duling natototal ko. Stay in kasi sya sa work sa Baguio at nandito kami sa Bulacan. Madalas syang kinakantyawan sa work kasi ander daw hubby ko sabi naman nya hindi daw mahal nya lang kami at may respeto sya sakin. Naaawa sya kapag kapos ang pera dahil sa mga biglaang needs sa bahay kaya todo kayod sya sa pag oot. Sobrang workaholic. Kahit panay na yung inda nya na "Baby ang sakit ng likod ko." "Baby mamayang 12am may dadating na truck mag oot ako puyat na naman ako at mamayang umaga gigising" Ako nalang naaawa sa kanya kasi minsan 2hr lang tulog nya anong oras na syang natatapos sa ot kasi dun talaga lumalaki sahod nya e. Kaya pag tanghali or breaktime imbis mag uusap kami pinapatulog ko sya para makabawi ng tulog.

Same here.. first baby din namin ni hubby.. 32 weeks and 5days na me.. sobrang nakakaproud lang na magkaroon ng partner na walang bisyo at the same time masipag sa gawaing bahay.. at first na nalaman kong pregnant ako, nagalala na ako sa gastos kasi that time bagong pasok pa lang kami s work. Nasakit ulo ko kasi lagi kaming kapos sa budget.. that time di ko pa pinapakialaman ang sahod nya.. until nalaman ko na kaya pala sya laging kapos kasi sumali sya ng paluwagan.. 2,500 every 15 and 30.. mejo malaki pero para daw yun samen ni baby.. kaya sa due date ko ngayong May, may maaasahan kaming 25k na budget plus maternity ko.. #superblessed

Lagi ako nagpapasalamat kay Lord na ganyan din ang asawa ko. ♥️ Sya naglalaba, nagluluto, nag-aasikaso ng bills and groceries. Nagagawa ko lang minsan for him ay timplahan ng kape o bigyan ng coke. Never sya sumimangot pag ultimo tubig ko ipapaabot ko pa sa kanya. Walang bisyo kundi hobbies na magvideogames at bike. Mas marunong humawak ng pera kesa sakin. Mabait at makaDios. At bonus din na nakakausap ko sya tungkol sa social issues and techie din. Super blessed talaga. ♥️

Paki check nga mommy bka un asawa q yan umuuwi sau robert pangalan ng asawa ko eh just to make sure lng hindi tyo pareho😂✌ hehe pareho kasi tyo pero sya hindi panggabi duty..im so happy and thankful umiinom pero hindi gaano,tinupad nya sinabi nya sa nanay at tatay ko bago mamatay na d nya kmi pababayaan mg iina khit anu mangyare..kaya thankful dapat tyo palage kht anung hrap kase hindi nmn lahat gaya natin pinagpala sa asawa at nakasama sa buhay.. Kaya Thank u lord.. 😌🙌🙏

aww same tau momsh, ang saamin naman ni hubby kaming dalawa mismong nag iipon. pero wala rin syang bisyo ni sigarilyo, nasa bahay work lang rin.. At subrang sipag sa bahay, nagluluto naglalaba.. lagi akong pinagpapahinga.. Firstime baby rin namen to, 23weeks na pero dipa kami nakakapamili due to Covid19, excited naren mamili ng gamit kase may ipon naman na kami para doon ☺️ Thankyou god for blessing me such a Good Husband.. ❤️❤️

5y ago

aww sana all po 🥰

Sakin din po. Hindi palainom hindi naninigarilyo. May barkada pero pag niyaya tinatamad sumama. Wala din reklamo pag may gusto ako. Kahit noong hindi ako buntis. At 2x a month akong may back massage sa kanya. Pag alam nyang pagod ako timpla agad sya kape kasi alam nya un nagpapasaya sakin. Apri sis! Sarap ng may ganyang asawa ❤

Swerte mo sis😍 ganyan dn hubby ko, mula ng nbedrest ako, hindi nia n ko pinakilos, 530am simula n araw nia kc cia n nagprepare s anak nmin papasok school, matatapos araw nia ng 11pm or 12pm, naawa n nga dn ako s knya kc d ko cia matulungan s lahat, s chores and financial. thankful ako kc sobrang responsible nia♥️

Same tayo sis. ..32weeks and 1day na ang baby namin...since october nung nlaman qng buntis na aq, nag iipon na kmi talaga...bawat sahod bumibili na kmi ng paunti unting gamit nya..kya ngayon ready na kmi sa paglabas ng 2nd child namin...wala ding bisyo ang asawa q...adik nga lang...adik sa akun..jejejej

Same asawa ko naman walang work, kasi may business kami, kaya lahat siya gumagawa , kung may gagawin ako gusto niya siya nalang gagawa, sa ngayon kumpleto naman na gamit ni baby, pinapangamba ko nalang is yung hospital na pagaanakan ko , haist kelan kaya matatapos tong kalbaryo natin. 😔💔

Hubby ko minsan lang mag inom pag may akosyon mga barkada nya,. Na ninigarilyo once in a while.. May bisyo pero napa responsable nya saken lalu na ngayon malapit na ko manganak... Napaka bait.. Ma swerte tyo sa mga asawang responsable, maalaga... 😍😘