For Stretchmarks

Bio oil or Palmers? Aside from this baka meron po kayo marecommend pang iba na effective.

6 Replies

Sakin both palmers and bio oil pero nagkaroon pa din ako ng stretch mark pagdating ng 7months.

4y ago

Oo hanggang ngayon kabuwanan ko naglalagay pa din ako. Di naman po talaga sya nakakapag pawala ng stretch mark nakakatulong lang po sya para ma moisturize yung skin para hindi dry para pag nababanat yung skin natin. Akala ko nga hindi na ko magkakaroon kasi ang dami ko nilalagay sa tummy ko pero may mga lumabas pa din talaga.