Binyag pwede bang dalawang beses? Sa side ng daddy nya tapos sa side ko magkaiba ng bisita at churc

Binyag magkaiba

1 Reply

Magkaiba ng church, as in religion or location lang? If religion, pwede naman siguro, lalo kung hindi naman malalaman 🤷‍♀️ If location ng church lang, it's unnecessary at baka mapagalitan pa kayo ng pari/ pastor. Magkaiba na lng ng celebration pero 1 binyagan lang.

6mo ago

Nasa sa inyo naman po iyan. Pero I don't think po na papayag ang simbahan na doble binyag kapag nalaman nila. Kahit nga na magchange religion ka, it's unnecessary na magpabinyag ulit sa Catholic church 😉 Pero Personal opinion ko lang po, hindi naman kailangang sabay ang binyag at bday. Hindi rin naman kailangang may handaan ang binyag, and it is recommended na mabinyagan asap ang bata. So pwede namang pagbigyan na simpleng binyagan, then bday celebration na lang later.