Tanong q lang Po mga momshie Wala n Po ako ge regla nang February Hanggang ngaun Po

Binilang q Po Yung buwan n di Ako ni regla ma 4 weeks n Po tummy q tapos kung mag pt Ako negative Po lumalabas ano Po ibig sbhin Po Nyan tapos may pumipitik sa puson q tapos tinatamad Ako halos Araw araw

Tanong q lang Po mga momshie Wala n Po ako ge regla nang February Hanggang ngaun Po
1 Reply

Bakit ganyan itsura ng PT mo? Binuksan mo ba? Kung buntis ka man ang aga naman ng pitik na yun wala pa yun kung 4 weeks pa lang. Pacheck up ka na lang.

2y ago

Pacheck up ka na po.