ilang beses inumin ang Calcium

Binigyan po ako ng center ng Calcium & 7tabs a day po 500mg pa naman kinakabahan ako baka maoverdose baby ko sa loob, ask ko lang po if paano po ba ang tamang pag inom ng Calcium

ilang beses inumin ang Calcium
53 Replies

magpacheck-up ka sa OB para for your peace of mind. iba-iba kasi tayo ng katawan at needs. hindi lahat ng preggy ay ay magkakaparehas. each pregnancy is unique din.

once a day lng po ung calcium. after lunch maganda kse ung ferrous its either morning or evening ito iniinom. di sila pwede pagsabayin.

2y ago

niresetahan rin ako ng multivitamins bumili ako pero di ko na ininom mga 2x lng ako uminom kse baka ma overdose na. wala na akong ibang iniinom aside sa folic ferrous at calcium. yun nmn ang importante.

once a day lang dapat ang calcium. same goes sa ferrous sulfate and follic acid. tapos dapat hindi pa yan sabay sabay tine-take.

2y ago

same here. 2x daily for me as advised by my Perinat. Each pregnancy is unique kasi. No comparison yan. better consult an OB instead of midwife.

2x a day sakin pero nagttake ako ng isa lang e, 7 mos na ako kaya stop na daw ako sa multivitamins para di na lumaki, bali calcium at ferous nalang ako

cnu po nag prescribe sa inyo niyan?once a day lang po ang calcium dahil hind maganda ang pag take ng sobra.. ipa double check niyo po..

1 to 2 tabs lang ang calcium daily depende sa OB mi yan lang ba vitamins mo? Pwede mo paconfirm bakit ganyan kadami..

2y ago

Agree ako kay mommy mhelarie.. Sa public hosp ka nalang pacheckup.. Actually tama naman yan vitamins ang mali lang yung dosage. Depende kasi sa pangangailangan ng katawan mo ang dami ng pwede mo inumin sa akin 2x a day calciumade. Pero nakakaduda yun dami nung sayo e.. Buti nagtanong ka.. Panu yung ibang buntis na nagpapacheckup sa health center nyo hays.. Kawawa naman. Pwede yan ireklamo lalo na kung napatunayan may mali sa instruction nila.. Pwede kasi ma sobrahan ka sa calcium lalo na bukod sa vitamins e may added calcium pa sa mga kinakain mo.

hindi po ba masydong marami. sa ob ko nun isa sa umaga at isa sa gabi ung calcium carbonate ko na reseta nia

Once a day lang po ako sa calcium after lunch ang take, ung multivitamins ko s morning at ung ferrous s gabi

mommy ,1to2 tabs a day lang po,baka po nagkamali lang si doctor mo, ask ka ulit .wala png ganon 7tabs a day

ako po mag 7months na po wala pakong iniinum na calcium po 🥺 wala pa pong nirereseta sakin yung midwife kopo.

2y ago

midwife kopo yung nagrereseta sakin sis, nasusuka kasi ako lagi sa gamot at nahihilo nun kaya binigay nya saking gamot po iberet folic acid po.