ano ba ang ideal week na manganak kasi Im on my 37 weeks and 4 days d ba masama yun sa baby

9 Replies

Hi momsh, 37 weeks pwede or ready na manganak butdi pwede pwersahin syempre, pero safe parin naman until 40 weeks so don’t worry and more exercise pa para lumabas na si baby mo at 39 weeks😊 God Bless and Stay Safe❣️

sabi ng OB ko, as early as 37th weeks pwede na CS, ypero mas maganda rsw ang 38th weeks

Yung term babies po 39 to 40 weeks po.. Pero pwede na pong manganak pag ka37 weeks..

pag 1st time mom daw po kahit 1week after due date mo pwede pa.. 😊

37-42 weeks considered full term na po c baby..

Considered as full term ka na sis. Pwede npo

At least 37 weeks. Para full term na si baby

Pwede na. 37 weeks ako nanganak.

36-40 weeks ☺️