about calcuim.. sana po may sumagot plssss

Binigay sakin knina lang sa center..naalangan tuloy aq inumin.kc naman nalito aq sa xpyration date.. date,month,year ba yan? O month,date,yr.. hayst!! Bat b kc ndi q napansin at natanong knina sa center.. mga momsh meron b sa inyu umiinom nyan? Pa chek naman po anu po nakalagay sa xpyration date ng sa inyo? Plsss nid an answer ty..

about calcuim.. sana po may sumagot plssss
44 Replies

DATE/MONTH/YEAR yang ang guidelines ng expiry date stamps dto sa Pilipinas... therefore 2-Aug-2020... mandatory pullout sa lahat ng pharmacy, doh, health center, clinics etc. 1month or 2months ahead bago mag expire ang mga gamot kc may. mga nag iinventory sa kanila... if expired na yan na ibibigay sayo ng health center pede sila maipasara... kaya if ibinigay pa rin yan sayo hnd pa yan expired...

Expiration date po is August 2, 2020. The expiration date is on the same month that it was manufactured. It is in English format which is DD-MM-YYYY. I have never seen an expiration date na magkaibang month from the manufactured data lalo na if years bago ma expire ang gamot.

Maraming salamat sa inyo mga momsh! Ok na po.. Date/Month)Year nga xa.meaning sa aug pa po mag xpire.. nakita q sa kapatid q na preggy din.umiinom xa nyan.. 14-08-2020 naman ung xpiration nung knya.meaning nauna nga and date.🙂 Ty so much po sa mga sumagot.. 😘💕

Date month year po yan momsh. At for sure aware naman po sila sa mga gamot na binibigay nila. Sila din naman po yung mapapahamak if expired yung gamot, much worst baka masara pa ang center dahil dun.

Saken calcium ko caltrate sobrang ganda. Wala kong tiwala sa center paiba iba kse ng brand ang binibigay nila sayo kada check up mo. Folic sken na binigay nun expi na din d ko agad napansin.

5y ago

Mgkanu ang isa nun sis? Para pag bumili asawa q ng obimin q ipasabay q na un. Sa mercury din xa bumibili obimin eh. Ty sis

Naloka aq anu b tama..ty mga momsh .dq p xa ininom.balik ako sa center sa monday,pkita q.. obmin lng kc iniinom q kya humingi ako neto sa center.free kc 🙂.. ty po ulit 🥰

my ganyan din pinamigay sa bayan namin sis dito sa Laguna. Date.month.year yan sis. ndi pa po expired yan. same na same sa mga pinamigay dito kasama ng mga relief goods

Usually dapat parehong month ata ang manufactured and expiry date kaya most probably August pa expiry nyan. Balik na lang siguro kayo sa center para mag clarify.

date/month/year yan kasi usually kung kelan namanufacture, 1day late ung expiration kaya Aug.3, 2017 namanufacture then Aug.2,2020 ang expiration....

sa August pa expiry nyan.. pero kahit may magssbing Feb ang expiry, di pa rin talaga expired yan kasi may 3 months extension pa ang mga gamot..