about calcuim.. sana po may sumagot plssss

Binigay sakin knina lang sa center..naalangan tuloy aq inumin.kc naman nalito aq sa xpyration date.. date,month,year ba yan? O month,date,yr.. hayst!! Bat b kc ndi q napansin at natanong knina sa center.. mga momsh meron b sa inyu umiinom nyan? Pa chek naman po anu po nakalagay sa xpyration date ng sa inyo? Plsss nid an answer ty..

about calcuim.. sana po may sumagot plssss
44 Replies

sa August pa expiry nyan.. pero kahit may magssbing Feb ang expiry, di pa rin talaga expired yan kasi may 3 months extension pa ang mga gamot..